Có 0 sản phẩm trong giỏ.

Xem chi tiết

Hướng dẫn mua hàng

Bước 1: Báo mã hàng quý khách đặt đến số điện thoại trên website hoặc qua mail, yahoo cho chúng tôi để chúng tôi kiểm tra tình trạng sản phẩm trong kho.

Bước 2: Quý khách thanh toán bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt. Khi chuyển khoản, quý khách vui lòng báo cho chúng tôi.

Bước 3: Thời điểm xác nhận đơn đặt hàng hoàn tất là khi chúng tôi nhận được tiền vào tài khoản (hoặc nhận trực tiếp tiền mặt).

Khi đã nhận được tiền vào tài khoản, chúng tôi sẽ gửi tin xác nhận đơn đặt hàng đến quý khách (qua điện thoại, hoặc email theo yêu cầu của quý khách) gồm:

– Tên mã hàng.

– Màu sắc.

– Giá thành sản phẩm.

– Số tiền chúng tôi đã nhận của quý khách qua chuyển khoản vào số tài khoản ngân hàng nào.

– Ngày giao hàng cho quý khách.

Ghi chú: Nếu quý khách có sự thay đổi về đơn hàng như đổi mã hàng, đổi màu, đổi size, quý khách vui lòng thông báo sớm lại cho chúng tôi trong vòng 24h kể từ khi xác nhận đơn đặt hàng.

Mọi thông tin thắc mắc liên quan đến sản phẩm như size, màu sắc, chất liệu…… sản phẩm, quý khách gọi điện đến số điện thoại hoặc liên lạc qua nick yahoo, mail của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp, giúp quý khách có thể chọn được sản phẩm ưng ý.

THỜI GIAN GIAO HÀNG:

Thời gian giao hàng cho quý khách từ 6 – 10 ngày kể từ ngày chúng tôi gửi tin nhắn xác nhận đơn hàng với quý khách(không tính thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ hoặc sự cố bất khả kháng như thiên tai, lũ lụt).

Về Chúng tôi