Có 0 sản phẩm trong giỏ.

Xem chi tiết

4 kiểu sơ mi bạn muốn diện ngay đi làm

Nếu những ngày ảm đạm và thiếu nắng, thì có lẽ bạn muốn diện thứ gì đó khiến cho da dẻ trở nên hồng hào, tâm trạng trở nên tươi mới hơn. Cũng phải thôi, bởi ngay cả đến người dễ tính nhất có lẽ cũng đã thấy phát phiền với kiểu thời tiết này.

Dưới đây là những gợi ý đơn giản nhất với áo sơ mi – trang phục quen thuộc và chiếm tần suất mặc lớn nhất đối với các quý cô công sở:

1. Sơ mi trắng tinh khôi

Màu trắng khiến cho bạn rạng rỡ bất chấp thời tiết. Dù đó có là một hôm nắng ráo đẹp trời hay là mưa phùn uớt át. Mặc màu trắng, bạn thấy mình và cả không gian quanh mình như bừng sáng, bao nhiêu phiền muộn bỗng chốc tiêu tan, bao nhiêu sự chán chường do ngoại cảnh gây nên tự dưng nhẹ bẫng. Bạn như được trở lại với những ngày trong trẻo và tinh khôi như thuở cắp sách tới trường. Con đường đi làm với chiếc sơ mi trắng cũng theo ấy mà ngắn hơn, vui hơn…

Màu trắng khiến cho bạn rạng rỡ bất chấp thời tiết

Màu trắng khiến cho bạn rạng rỡ bất chấp thời tiết

2. Sơ mi màu pastel ai mặc cũng đẹp

Sự thân thiện của những chiếc áo màu pastel dễ dàng xóa tan nỗi bực dọc của các quý cô trong ngày ảm đạm. Nếu có một số lượng áo sơ mi màu pastel đủ lớn, hãy dành cho chúng một khu vực riêng trong tủ, đảm bảo mỗi lần mở cánh cửa tủ ra, chính bạn sẽ phải bất ngờ về hiệu ứng mà những màu sắc siêu ngọt ngào và nữ tính này đem lại.

Sơ mi pastel ai mặc cũng đẹp.

Sơ mi pastel ai mặc cũng đẹp.

3. Sơ mi hoa – kẻ thù của ngày trời xấu

Giống như trong một căn phòng có kiến trúc đơn giản và tẻ nhạt, bạn đặt một lọ hoa lớn trên bàn ăn hoặc bất cứ đâu bạn thấy phù hợp, không gian quanh bạn sẽ theo ấy mà sáng bừng lên, tâm trạng bạn cũng theo đó mà trở nên tích cực. Đó cũng là lý do mà trang phục in hoa, nhất là váy áo luôn khiến người ta có một thứ thiện cảm không cần giải thích mỗi khi nhìn vào.

Sơ mi hoa sẽ giúp bạn thu hút mọi ánh nhìn xung quanh.

Sơ mi hoa sẽ giúp bạn thu hút mọi ánh nhìn xung quanh.

4. Sơ mi kẻ sọc – đầy tớ âm thầm và tận tụy

Trẻ trung và cá tính với sơ mi kẻ sọc.

Trẻ trung và cá tính với sơ mi kẻ sọc.

Khi mà việc ăn mặc có quá nhiều sự lựa chọn, có lẽ bạn sẽ vô tình bỏ quên mất sơ mi kẻ. Bạn sẽ thấy chúng sao mà đơn giản và phổ biến đến thế, và bạn cần thứ gì đó cá tính, mới mẻ hơn.

Bài viết liên quan

Chọn quần tây hợp dáng cho các quý cô

Lựa chọn quần tây sao cho phù hợp với vóc dáng sẽ giúp bạn thêm tự tin và quyến rũ...[ ]

3 nguyên tắc các quý ông cần biết khi chọn đồ

Mua quần áo luôn là việc khó khăn đối với cánh mày râu, đặc biệt là mua đồ phù hợp...[ ]

Về Chúng tôi